Phở An Nam – Phở An Nam
PHỞ AN NAM

Lưu truyền hồn phở Sài Gòn


Mang hồn phở Sài Gòn gia truyền với hương vị đặc trưng lưu truyền hơn 40 năm từ Miền Nam, Phở An Nam lần đầu tiên được phục vụ thực khách và du khách 4 phương tại thành phố biển Đà Nẵng. Hãy đến để một lần thưởng thức Phở An Nam rồi thòm thèm khó quên hương vị đậm đà mà hào sảng tinh túy của phở Sài Gòn, mai lại đến nữa nhé!

Phở An Nam, tọa lạc ngay trung tâm thành phố Đà Nẵng, 42 Trần Văn Trứ, Q. Hải Châu, nơi phố thị tấp nập và sầm uất, Phở An Nam vẫn lưu giữ được không kiến trúc mộc mạc và tinh tế cũng không kém phần sang trọng và đẳng cấp, thể hiện độ “chịu chơi” và hào sảng của người Sài Gòn.

Một tô phở An Nam trong thật bắt mắt với rổ rau mùi nào quế thơm, ngò gai, rau ngổ, cộng thêm đĩa giá trụng với đầu hành, gia vị thì có nào tương đen, tương đỏ, tỏi ngâm giấm, nào ớt trái xắt, ớt sa tế cộng với lát chanh, tất cả cùng hòa trộn trong tô phở tạo thành món ăn đầy màu sắc, đa dạng mùi vị, thật kích thích vị giác.

Đừng quên nhé, Phở An Nam – ngọt ngào, đậm đà và đa dạng.
Sài Gòn nổi tiếng với Phở Hòa, Phở Lệ, Phở Dậu hay Phở Cao Vân, cái hồn làm nên phở Sài Gòn nằm ở nước dùng ngọt đậm đà hòa trộn với giá, rau mùi và phong phú gia vị trông thật hấp dẫn. Theo dấu chân của người Miền Bắc vào định cư ở Sài Gòn vào những năm 50 của thế kỷ trước, rồi dần dần phở cũng thuần theo phong cách của người Sài Gòn, thân thương và hào sảng, đậm đà mà đa dạng.